Huỳnh mai tửu là gì và được sản xuất như thế nào?

Huỳnh mai tửu là gì?

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại nhân sâm, rắn, tắc kè, hải mã... được ngâm với rượu chứa trong bình lớn (bán lít) hoặc đóng chai (có nhiều kiểu dáng, dung tích) được cho là vị thuốc để bồi bổ cơ thể. Và huỳnh mai tửu cũng thế, tửu ở đây là rượu, huỳnh mai còn được gọi với tên thông thường là hoa mai, tức là hoa mai được ngâm trong rượu thì được gọi là huỳnh mai tửu.

Tuy nhiên cách chế biến ngâm huỳnh mai tửu không phải ai cũng có thể làm được, việc chế biến cần phải có kinh nghiệm chuyên môn tránh tình trạng sản phẩm kém chất lượng, chế biến không đúng cách còn có thể gây hại cho sức khỏe. Chính vì thế, tìm một đơn vị sản xuất huỳnh mai tửu chất lượng trên thị trường hiện nay là một vấn đề nan giải. Sau đây, mình xin giới thiệu sản phẩm huỳnh mai tửu của một đơn vị uy tín chất lượng.

Huỳnh mai tửu được sản xuất như thế nào?

Công Ty Cổ Phần Rượu Mai Vàng với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngâm rượu Mai Vàng, chúng tôi đảm bảo sản phẩm Huỳnh Mai Tửu có chất lượng như mong muốn của khách hàng. Hoa mai nở rộ là dấu hiệu của mùa xuân sắp đến, chúng tôi sẽ mang mùa xuân vào mọi nhà thông qua ly rượu mai vàng đầu năm để tổ tiên, ông bà cùng mọi người thưởng thức đón mừng năm mới.

huỳnh mai tửu

Sản phẩm Huỳnh Mai Tửu của Công Ty Cổ Phần Rượu Mai Vàng

Huỳnh Mai Tửu của chúng tôi được nấu thủ công từ làng nghề rượu truyền thống của tỉnh Bến Tre - chứa trong lu bằng sành và đặt sâu 1,5m trong lòng đất. Rượu mai vàng có mùi hương đặc trưng của hoa Mai Vàng. Nguyên liệu Mai đảm bảo an toàn thực phẩm, qua kiểm nghiệm của các cơ quan chức năng, không có dư lượng của thuốc bảo vệ thực vật. Và cây Mai Vàng được chính tay chúng tôi tận tình chăm sóc với diện tích 14ha, được trồng theo phương pháp "rau sạch".

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc có thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0905 911 119 hoặc Email: huynhmaituu@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.