gioi-thieu

Giới thiệu

Hoa mai vàng từ ngàn xưa đã là biểu tượng của hồn văn hóa Việt thuở khai hoang mở đất. Với gốc rễ bám sâu vào lòng đất, thân cây mạnh mẽ trước gió bão, mưa giông, luôn vươn lên đón ánh mặt trời căng tràn sự sống. Hoa Mai - vì vậy được tượng trưng cho tính nhẫn nại, đức hi sinh, sự bền bĩ và luôn là hình ảnh ẩn dụ cho sức sống và trí tuệ của người Việt Nam.

Mỗi độ xuân về, hoa mai nở rộ báo hiệu một khởi đầu mới cùng những điều may mắn, thiện lành. Mai vàng không thể thiếu được trên bàn thờ tổ tiên, với màu tinh khiết, rực rỡ biểu hiện sự phú quý và thịnh vượng.

Lĩnh hội tinh khí trời đất phương Nam, hoa mai luôn là hình ảnh thân quen trong văn hóa truyền thống Nam bộ từ ngàn xưa, là biểu tượng cho sức sống mùa xuân.

Với phương châm: "Trân trọng giữ hồn văn hóa đất phương Nam" - Công Ty Cổ Phần Rượu Mai Vàng giới thiệu sản phẩm Huỳnh Mai Tửu (Rượu Mai Vàng) nhằm mang mùa xuân vào mọi nhà thông qua ly rượu đầu năm để tổ tiên, ông bà cùng mọi người thưởng thức đón mừng năm mới.

Mặc dù Công Ty Cổ Phần Rượu Mai Vàng được thành lập ngày 22/11/2018, nhưng đứa con tinh thần của nó đã được dày công chuẩn bị từ năm 1999. "Một sự kết hợp hoàn hảo" đã tạo thành một sản phẩm xứng đáng mang danh "Tinh túy đất phương Nam":

+ Rượu Phú Lễ - được nấu thủ công từ làng nghề rượu truyền thống của tỉnh Bến Tre - chứa trong lu bằng sành và đặt sâu 1,5m trong lòng đất.

+ Bông Mai Vàng - với diện tích 14ha, cây mai vàng được trồng theo phương pháp "rau sạch".

và sản phẩm của nó đã được cơ quan chức năng đánh giá đảm bảo an toàn thực phẩm và không có dư lượng của thuốc bảo vệ thực vật trong rượu Huỳnh Mai Tửu (Rượu Mai Vàng)

Với sản phẩm độc nhất vô nhị, Công Ty CP Rượu Mai Vàng hi vọng Huỳnh Mai Tửu sẽ đồng hành với mọi gia đình nhân dịp đầu năm mới để bàn thờ gia tiên có được hương vị mùa xuân.

--------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU MAI VÀNG

213 Đường Lộ Ngang, Ấp Đồng, Xã Trung An, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0905 911 119 - Email: nguyenhuuduc_dinhtuong@yahoo.com

Website: www.huynhmaituu.com